Thi bằng lái xe máy Hà Nội – Giá rẻ trọn gói – Không đỗ hoàn tiền

Bạn đang có nhu cầu thi bằng lái A1? Bạn chưa biết thi bằng lái xe máy Hà Nội ở đâu uy tín – giá rẻ – bao đỗ. Hãy đến ngay Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ – địa chỉ chuyên tiếp nhận hồ sơ, đào tạo và tổ chức thi bằng lái xe máy hạng A1.

Tại sao lựa chọn Bằng lái xe giá rẻ, hãy tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

1. Giá tốt nhất thị trường – Trọn gói – Không phát sinh

Tại Bằng lái xe giá rẻ, ngoài chi phí hồ sơ, Trung tâm cam kết không phát sinh bất cứ chi phí nào từ khi đăng ký đến khi nhận bằng. Tất cả tài liệu, chụp ảnh đều được Trung tâm miễn phí. Đặc biệt, bạn còn được bảo hành bằng trọn đời, nếu chẳng may bị mất bằng, bạn sẽ được xin cấp lại bằng lái xe máy miễn phí.

2. Lịch học, lịch thi, sân thi nhiều nhất Hà Nội

Bằng lái xe giá rẻ là Trung tâm có nhiều lịch học, lịch thi, sân thi nhiều nhất trong tất cả những Trung tâm tại Hà Nội.

Về lịch học: Bằng lái xe giá rẻ quan niệm “kể cả có 1 học viên cũng vẫn đào tạo như bình thường”. Với lớp đào tạo lý thuyết và thực hành được mở 1 ngày 3 lớp vào sáng, chiều tối; mở xuyên suốt từ thứ 2 đến chủ nhật để đảm bảo rằng mọi học viên đều có thể tham gia đào tạo, từ đó đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi.

Về lịch thi: Trong 1 tháng Trung tâm có từ 15 – 20 lịch thi, tính trung bình chỉ 2 ngày là có 1 lịch. Cả trong tuần lẫn cuối tuần nên học viên hoàn toàn yên tâm về lịch thi của mình nhé. Chỉ khi nào bạn đồng ý, Trung tâm mới xếp lịch thi cho bạn, giúp bạn chủ động về thời gian ôn tập.

Về sân thi: hiện tại Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ đang tổ chức thi tại tất cả các sân được cấp phép của bộ GTVT. Từ ngoại thành đến nội thành. Ví dụ nội thành có sân thi tại Đại học Phòng cháy chữa cháy, Trường Giao thông công chính, Trường Đại học Thành Đô. Còn ngoại thành có sân thi 136B Sài Đồng, Long Biên; sân thi Thái Việt tại Thường Tín, sân thi Đức Thịnh tại Đông Anh.

3. Nhân viên chuyên nghiệp, giảng viên nhiệt tình

Với slogan “nếu hài lòng hãy nói với mọi người, nếu không hài lòng hãy nói với chúng tôi”. Vì thế, đội ngũ chuyên viên tại Bằng lái xe giá rẻ luôn cố gắng hết sức để giúp các học viên có được tấm bằng A1 một cách đơn giản nhất, ví dụ như hotline hỗ trợ: 24/7 và rất nhiều kênh liên lạc khác.

Chỉ với 3 lý do trên mà dù mới thành lập cách đây không lâu, Bằng lái xe giá rẻ đã là điểm đến của rất nhiều bạn có nhu cầu thi bằng lái xe máy hạng A1 tại Hà Nội.

Bạn cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ – số 1 về thi bằng lái xe máy A1, học lái xe B2 tại Hà Nội
– Địa chỉ: số 252 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
– Xem đường đi TẠI ĐÂY
– Điện thoại: 0963 862 683
– Website: https://banglaixegiare.com/

Tin Liên Quan