Giới thiệu

Lời đầu tiên Công ty CP xây dựng và kinh doanh THT Việt Nam xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác Bằng lái xe giá rẻ lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công. THT là thương hiệu của Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh THT Việt Nam.

Là một đơn vị hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực xây dựng và hoàn thiện công trình, THT tự hào là nhà cung cấp và lắp đặt các sản phẩm nhôm kính: Cửa sổ, cửa đi, cửa tự động, cửa cuốn, vách kính, cầu thang kính, mái kính, mặt dựng, mái sảnh, lam chớp nhôm… và hiện tại Công ty chúng tôi đang có các sản phẩm giày fila, cửa nhôm cao cấp XINGFA, cửa nhôm hệ Việt Pháp, cửa nhôm YANGLI Aluminium, cửa nhôm PMA, các sản phẩm về cửa kính, cửa nhựa lõi thép gia cường… với triết lý sản phẩm phải bền vững cũng như đẹp về thẩm mỹ. Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh THT Việt Nam đã đạt được sự tin tưởng của khách hàng trên khắp cả nước.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm, tâm huyết, được đào tạo chuyên môn cao; hệ thống quy trình quản lý, thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt bài bản cùng với nhà xưởng với máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Trung quốc, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt và phù hợp nhất.

Đồng hành với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật cũng như những mong muốn của Quý khách hàng về sự toàn diện của công trình, đó là vừa đảm bảo chất lượng, vừa đáp ứng được các tiêu chuẩn về tính mỹ thuật, tính hiện đại và lợi ích thực tế, THT đã và sẽ không ngừng nghiên cứu, hợp tác và đưa ra các giải pháp thiết thực nhất để thỏa mãn hơn cả những gì mà Quý khách hàng mong muốn.

THT luôn mong nhận được những lời góp ý chân thành từ Quý khách hàng, Quý đối tác để hoàn thiện và phát triển hơn nữa sản phẩm, dịch vụ của mình nhằm đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng, Quý đối tác và xây dựng mối quan hệ hợp tác gắn kết lâu dài.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi và hy vọng được hợp tác trong các dự án.

Trân trọng!